DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ T’CLEAN

DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ T’CLEAN

  • Vệ sinh cơ quan sinh dục ngoài, làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi, dưỡng da, chống khô rát, bảo vệ vùng kín, giúp ngăn ngừa vi trùng viêm nhiễm nấm ngứa, mang lại cảm giác tự tin với hương thơm quyến rũ, làm hồng và se khít vùng kín.

Vệ sinh vùng kín hàng ngày, đặc biệt trong thời kỳ kinh nguyệt, ra nhiều huyết trắng, hậu sản, thai nghén.

Vệ sinh bộ phận sinh dục cho cả nam và nữ trước và sau khi quan hệ tình dục.

Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

  • THÀNH PHẦN: Trầu không, chiết xuất lô hội, Tinh chất lá bạc hà, hoa cúc la mã…

** Cam kết 3 không:

  • Không kích ứng
  • Không khô rát
  • Không gây cảm giác khó chịu

** Thực hư về việc có thể dùng Dung dịch vệ sinh để rửa mặt, trị mụn, tắm bé?

Trước hết T’Clean là một loại dung dịch vệ sinh hàng ngày chuyên dùng cho vùng kín của phụ nữ. T’Clean đã được nghiên cứu phù hợp với sinh lý của phụ nữ Á Đông. Được bào chế từ những thảo dược thiên nhiên làn tính và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Khi dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ T’Clean trong việc vệ sinh vùng kín hàng ngày đã cho kết quả khả quan. Không có trường hợp nào gặp tác dụng phụ như lở da, ngứa da hoặc dị ứng.Vì vậy T’clean an toàn khi sử dụng trên những vùng da nhạy cảm nhất.

Tuy nhiên việc dùng dung dịch vệ sinh để rửa mặt là điều hoàn toàn không nên. Vì đây là một phương pháp thiếu căn cứ khoa học, trên thực tế chưa có thí nghiệm hay khảo sát nào chứng minh dung dịch vệ sinh có thể rửa mặt cả.

T’Clean cho đến nay mới chỉ được công nhận trong việc làm sạch , khử mùi và hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. T’Clean không được sản xuất cho mục đích sử dụng khác cho những vùng da khác của cơ thể. Đối với những trường hợp da mụn bạn nên tới những cơ sở chuyên khoa da liễu để được thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng. Các chuyên gia sẽ giúp bạn xác định đúng nguyên nhân của mình và tìm ra hướng điều trị cụ thể.

Làn da của trẻ nhỏ rất mỏng manh và nhạy cảm, là người mẹ thông thái nên đầu tư những sản phẩm chăm sóc chuyên biệt cho con. Việc dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để tắm, gội đầu cho bé như một số thương hiệu khác đó chỉ là một hình thức Marketing. Bạn không nên tin và làm theo những phương pháp thiếu tính khoa học. Bởi nó sẽ dẫn tới những hậu quả ngoài mong muốn, ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ cũng như vẻ đẹp của bạn.

Dưới góc độ của nhà sản xuất , chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng dung dịch vệ sinh T’Clean cho các mục đích trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...